Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Cao đẳng dược

Áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với hệ Cao đẳng dược hà nội năm 2018

Ngành Dược hiện nay đang rất rộng mở cho sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, từ xưa đến nay ngành Dược vẫn luôn thu hút số lượng lớn thí sinh theo học. Bởi đây là một ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên sẽ không bao giờ bị “hủy diệt”. Sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Thực hiện theo đúng chỉ tiêu được giao hiện Cao đẳng dược hà nội thông báo tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Hình thức tuyển sinh này được nhà trường áp dụng trên toàn quốc, không phân biệt địa bàn sinh sống, dân tộc, tôn giáo chỉ cần yêu thích ngành Dược đều có thể trở thành tân sinh viên của nhà trường. Đặc biệt nhà trường cũng áp dụng hinh thức xét tuyển thẳng với hệ Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm. Chính vì thế với những thí sinh có đủ điều kiện trên thì đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập hệ Cao đẳng dược hà nội, một ngôi trường danh tiếng bởi về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất, luôn được giới chuyên môn đánh giá cao trong nhiều năm nay.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược thí sinh có thể “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng nếu sở hữu trong tay ba yếu tố: thạo nghề, ham học hỏi và tự tin. Ngoài ra, khả năng cạnh tranh của ngành Dược còn nằm ở yếu tố khách quan của thị trường lao động khi hiện trạng “thừa thầy thiếu thợ” đang phổ biến trong lĩnh vực Dược. Ngành Dược là một trong số ít các ngành nghề đáp ứng được đầy đủ những yếu tố về thị trường lao động và nhu cầu xã hội. Dược phẩm là thứ không thể thiếu trong đời sống con người, dù ở bất cứ vùng miền nào, con người cũng cần đến thuốc để điều trị và duy trì sức khỏe của mình. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng, do đó không sai khi nói Dược học trở thành ngành nghề giàu tiềm năng, có tốc độ phát triển mạnh nhất hiện nay. Hiểu được tiềm năng ngành Dược đem đến khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng dược hà nội để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Cao đẳng dược

Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội là bao lâu?

Hiện nay thời gian tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội năm 2018 được nhà trường mở rộng nhiều đợt tuyển sinh trong năm, vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào để được nhập học sớm nhất. Việc mở rộng thời gian tuyển sinh với mục đích tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh ở vùng sâu vùng xa, hải đảo có thời gian để chuẩn bị tốt về mọi mặt. Ngoài công bố về thời gian tuyển sinh trường cũng công bố về thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược. Theo đó với hệ Cao đẳng Dược nhà trường sẽ đào tạo trong thời gian là 3 năm. Xuyên suốt thời gian học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về mặt lý thuyết cũng như chuyên môn nhằm đảm bảo sau khi ra trường có thể áp dụng những kiến thức đã học tại trường lớp vào thực tế. Để được sớm nhập học và hòa nhập với môi trường học tập tại Cao đẳng dược hà nội thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược hà nội cần những gì?

Ngành Dược hiện nay đang rất rộng mở cho sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, từ xưa đến nay ngành Dược vẫn luôn thu hút số lượng lớn thí sinh theo học. Bởi đây là một ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên sẽ không bao giờ bị “hủy diệt”. Sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Nêu yêu thích công việc của người Dược sĩ hay trình dược viên… thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ gửi về nhà trường để được đăng ký theo học.

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2018
Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia.
Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
Những giấy tờ nằm trong đối tượng ưu tiên
Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đã tạo lên một sức hút mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh sau khi trải qua kỳ thi THPT đã quyết định đăng kí theo học. Không những vậy mà còn rất nhiều các cử nhân sau khi có bằng Kinh tế, Sư phạm, Ngân hàng,.. đã quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng dược hà nội với hi vọng có những tín hiệu khởi sắc hơn so với công việc ở hiện tại.
Cập nhật được nhu cầu thăm khám chữa bệnh và những nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước về một ngôi trường đào tạo Y Dược chất lượng, Cao đẳng dược hà nội đã thay đổi phương pháp đào tạo, nâng cao chất lượng thực hành cũng như thay đổi cơ chế, nâng cao cơ sở vật chất để đáp ứng yêu cầu học tập của thí sinh, vì thế ngôi trường được đông đảo các phụ huynh và thí sinh trên cả nước quan tâm và theo học.

Cao đẳng dượcTheo đó, với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, lấy cái “tâm” của người làm Y để đào tạo sinh viên lên ban lãnh đạo Nhà trường luôn chú trọng đầu tư và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có được môi trường học tập, nghiên cứu chất lượng nhất. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng dược hà nội sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường, đồng thời được học tập theo mô hình Trường học – bệnh viện, lý thuyết học tập trên lớp sẽ được áp dụng song song với việc thực hành trong hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan và dụng cụ thí nghiệm, dụng cụ thực hành, đội ngũ giảng viên có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên sẽ giúp truyền tải kiến thức đến sinh viên một cách dễ hiểu và sâu rộng nhất.

Ngành Dược là một trong số ít các ngành nghề đáp ứng được đầy đủ những yếu tố về thị trường lao động và nhu cầu xã hội. Dược phẩm là thứ không thể thiếu trong đời sống con người, dù ở bất cứ vùng miền nào, con người cũng cần đến thuốc để điều trị và duy trì sức khỏe của mình. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng, do đó không sai khi nói Dược học trở thành ngành nghề giàu tiềm năng, có tốc độ phát triển mạnh nhất hiện nay

Vì thế đã nhiều năm liền ngôi trường luôn được vinh danh trong những trường đào tạo y dược tốt nhất cả nước, có tới 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp được cử làm việc tại các bệnh viên lớn, nhiều sinh viên chưa tốt nghiệp đã được nhiều nhà tuyển dụng Điều dưỡng nước ngoài “đặt hàng”. Do vậy, theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao


Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Quá trình Làm thẻ apec và tổ chức người khác trốn đi, Quá trình Làm thẻ apec và tổ chức cho Nguyễn Thị Kim Chuyên, Nguyễn Thị Vân, Trần Bá Quý, Nguyễn Thùy Ninh với tư cách là phó giám đốc hoặc trưởng văn phòng đại diện của Công ty cổ phần chè Tuyết San Thiên Thư trốn đi nước ngoài,
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Nhà đầu tư nước ngoài nắm giữ từ 51% vốn điều lệ trở, Pháp luật Việt Nam không quy định cụ thể đầu tư nước ngoài là gì, nhưng căn cứ vào bản chất của hoạt động này, chúng ta có thể giải thích như sau: Đầu tư nước ngoài được hiểu là việc tổ chức cá nhân trong hoặc ngoài nước tiến hành góp vốn việc đầu tư vào
© 2007 - 2021 http://xaydungweb.net
- Phone: +84-908-744-256